Nguyên tắc thiết kế nhà vệ sinh đúng kỹ thuật 08 Th08

Nguyên tắc thiết kế nhà vệ sinh đúng kỹ thuật

Thông thường khi thiết kế nhà ở, thì nhiều gia chủ thường chỉ quan tâm đến các không gian như phòng khách, phòng ngủ mà quên mất nhà vệ sinh cũng là không gian cần được quan tâm khi xây dựng.

Xu hướng xây phòng tắm năm 2020 08 Th08

Xu hướng xây phòng tắm năm 2020

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế phòng tắm vừa đầy đủ tiện ích, vừa đẹp và hiện đại. Một chút màu sắc, một chút biến tấu với xu hướng thiết kế phòng tắm đang lên ngôi năm 2020 mà bạn nên tham khảo

Thiết bị vệ sinh âm tường là gì 08 Th08

Thiết bị vệ sinh âm tường là gì

Công nghệ ngày một phát triển cho ra đời những sản phẩm tích hợp nhiều tiện ích để giải đáp cho bài toán không gian. Một trong số đó không thể bỏ qua thiết bị vệ sinh âm tường

Những công dụng tuyệt vời của vòi chậu rửa mặt 08 Th08

Những công dụng tuyệt vời của vòi chậu rửa mặt

Không gian nhà vệ sinh cũng cần được đầu tư kỹ lưỡng bằng những thiết bị hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng. Một trong số đó không thể bỏ qua vòi chậu rửa mặt. Cùng khám phá những công dụng tuyệt vời của thiết bị này trong bài viết dưới đây.

Vòi tắm hoa sen phù hợp nhất với không gian nhà bạn 08 Th08

Vòi tắm hoa sen phù hợp nhất với không gian nhà bạn

Có cho mình một ngôi nhà riêng luôn là ước mơ của rất nhiều người. Chính vì vậy, họ sẽ chăm chút từng chút một, lựa chọn các vật dụng chất lượng nhất cho căn nhà của mình. Thiết bị nhà tắm cũng vậy, đâu mới là vòi hoa sen nóng lạnh phù hợp với không gian tắm của bạn? Hãy cùng KIDOASA và vòi tắm ToTo đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.

6 điều cần lưu ý khi lựa chọn mua bồn cầu 08 Th08

6 điều cần lưu ý khi lựa chọn mua bồn cầu

Bồn cầu là vật dụng phổ biến trong cuộc sống con người. Chính vì nhu cầu sử dụng lớn, mẫu mã đa dạng giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn nhưng đây cũng là trở ngại trong việc chọn mua bồn cầu. Và để mua được bồn cầu chất lượng, đẹp, giá hợp lý và phù hợp bạn chú ý nhiều điều.

VIDEO

ĐỐI TÁC CỦA HAPPY HOUSE