Thiết bị vệ sinh âm tường là gì

08 Th08, 2020 - Xem: 40

Công nghệ ngày một phát triển cho ra đời những sản phẩm tích hợp nhiều tiện ích để giải đáp cho bài toán không gian. Một trong số đó không thể bỏ qua thiết bị vệ sinh âm tường

Thiết bị vệ sinh âm tường – giải pháp mới cho bài toán diện tích 

Chúng ta đã quá quen thuộc với các thiết bị vệ sinh cơ bản như bồn rửa mặt, bồn tắm, vòi nước…nhưng một dạng thức mới hơn của chúng đó là thiết bị âm tường. Đây là dạng nội thất vẫn duy trì các bộ phận sử dụng bên ngoài như bình thường, thay vào đó hệ điều chỉnh sẽ được lắp đặt trong tường. Đây là loại thiết bị khá phổ biến tại các chung cư ở nhiều nước đông dân hiện nay. 

Ưu điểm của chúng là gì? Đầu tiên chính là giúp tiết kiệm triệt để diện tích nhà tắm. Hướng tới sự đơn giản và tiện ích, thiết bị âm tường hạn chế tối đa các chi tiết thừa thãi trong nhà tắm, cơi nới không gian, mang lại vẻ đẹp tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn rất đẳng cấp. 

Thứ hai, thiết bị âm tường sẽ làm giảm thiểu trọng tải của sàn nhà bởi 100% đều lắp đặt trong tường, giúp tải trọng sàn nhà thấp hơn, tạo độ an toàn nhất định khi sử dụng. 

Thứ ba, việc đánh rửa, vệ sinh sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi bạn không phải lau chùi quá nhiều, các thiết bị âm tường cũng sẽ hạn chế việc hỏng hóc, bụi bẩn, mất vệ sinh. Đồng thời tuổi thọ của chúng cũng bền bỉ hơn các loại thiết bị nổi khác. 

Mua thiết bị vệ sinh âm tưởng tại đâu chất lượng nhất? 

Là một loại hình thiết bị nhà tắm tương đối mới mẻ, vì thế bạn nên chọn các thương hiệu uy tín, chất lượng để mua hàng và gửi gắm niềm tin. 

Đến với Happy House, bạn sẽ được tư vấn không gian, lựa chọn giải pháp tối ưu với thiết bị âm tường phù hợp, chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã, kiểu dáng âm tường khác nhau, luôn bắt trend nội thất trên toàn thế giới. Đặc biệt với nội thất Toto, bạn không phải bận tâm về chất lượng sản phẩm, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, êm ái, thoải mái khi sử dụng, an toàn cho sức khỏe. 


VIDEO

ĐỐI TÁC CỦA HAPPY HOUSE